เมื่อไม่นานมานี้เอง เฟสบุ๊คเพิ่มความสามารถใหม่ ให้กับเจ้าของแฟนเพจ ที่ตัดสินใจ “ลบแฟนเพจ” ของตัวเอง ให้กู้กับคืนมาได้ใน 14 วัน หากว่าเปลี่ยนใจอยากจะกลับมาทำต่อ

ระหว่างที่ยืนยันจะลบแฟนเพจ เขาจะแจ้งว่ากู้คืนได้ใน 14 วัน  โดยระหว่างที่ลบ เราและสมาชิกจะยังเข้ามาใช้ได้ตามปกติ ในเวลา 14 วัน แต่หากไม่ต้องการให้คนอื่นเห็น ให้เลือก Unplublish this page ก่อนจะลบ

หลังจากที่ลบแล้ว จะเห็นลิ้ง cancel Delection สำหรับกู้คืนแฟนเพจ

บทความก่อนหน้านี้Facebook ปรับปรุงเมนูหน้าแรก และวิธีตั้งค่าเมนู FAVORITES
บทความถัดไปFacebook Tips : วิธีป้องกันการถูก “แท็กโฆษณา” จาก “คนอื่น”
เป้าหมายการทำเว็บของผมคือ คนไทยต้องเข้าถึงข้อมูลได้ง่าย จะแก้ปัญหาไอทีต้องมีทางออก เว็บมหาลัยฯจึงก่อกำเนิดขึ้น