[Facebook Subscribe] บุคคลที่ระบบแนะนำให้ติดตาม

เมื่อเราเข้าไปแฟนเพจ [ที่ไม่ใช่เพจตัวเอง] จะพบว่า Facebook ได้แนะนำบุคคลต่างให้  Subscribe ซึ่งส่วนใหญ่จะแนะนำบุคคลที่เพื่อนเราติดตามอยู่แล้ว บางคนก็ถูกระบบสุ่มขึ้นมาคล้ายๆกับการแนะนำ “คนที่คุณอาจรู้จัก”

เรื่องที่แนะนำ

 1. Facebook เพิ่มระบบ Subscribers …แม้ไม่ได้เป็นเพื่อนกัน แต่ฉันขอติดตามเธออยู่ห่างๆ 
 2. Facebook Friends กับ Subscribers ต่างกันยังไง
 3. Facebook Fanpage VS Subscribers 
 4. Subscribers วิธีตั้งค่า การเลิกใช้ การคอมเม้น และแจ้งเตือน
จะมองเห็นบุคคลต่างๆที่ Facebook เคยแนะนำให้  Subscribe สนใจใครก็ลองไปติดตามพวกเขาได้

avatar

คเณศ อธิรัตนกรัณฑ์

เว็บมาสเตอร์ : มีความต้องการจะสร้างสาระการเรียนรู้ใหม่ๆ ที่มีระบบให้กับสังคมออนไลน์ และเครือข่ายการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ ...ช่วงนี้เว็บกำลังปรับปรุงและพัฒนาครับ มีอะไรเข้ามาคุยกันได้ที่เว็บบอร์ดนะครับ ถามในโพสอาจจะไม่ทันมาตอบ

 • Leg–0023

  ทำไมfacebookเล่นไม่ได้

 • parinya

  สำหรับท่านใดที่สนใจ หรือกำลัง หารายได้ จากงานออนไลน์ ที่มีความเป็นอิสระ ทำงานง่ายสะดวกไม่ยุ่งยาก วันนี้ เราขอเสนออีกหนึ่งงานที่กำลังมาแรง ณ. ขณะนี้ Happy2pays ธุรกิจ ออนไลน์ที่ลงทุนเพียง 450 บาท แต่ โอกาสรายได้สูงถึง 44,150 บาทต่อเดือน และตลอดไป ไม่ต้องขาย ไม่มีนัดประชุม และจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย  Happy2pays
  happy2pays คืออะไร
  คือ ระบบรับชำระบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ให้บริการเติมเงินออนไลน์ เติมเงินมือถือ และยังมีบัตรเติมเงินเกมออนไลน์ ทุกแบบ รับฝากชำระค่าสาธารณูปโภคออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ชะระค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์มือถือ ทั้งแบบรายเดือน/เติมเงิน ชำระค่าบัตรเครดิต และค่าใช้บริการอื่นๆ ด้วยระบบอัจฉริยะ
  ** เพียงไม่กี่นาที ท่านก็สามารถชำระค่าบริการต่างๆผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและในราคาที่ประหยัดกว่าเดิม

  สรุปข้อดีของธุรกิจ happytopays1. ประหยัดค่าใช้จ่าย (ได้ส่วนลดจากการใช้บริการ)2. เพิ่มความสะดวกสะบาย (เพราะทำรายการผ่านเน็ต ทำที่ไหนเวลาไหนก้ได้)3. สร้างรายได้หลายช่องทาง จากการเริ่มต้นเพียง 450 บาท4. ลงทุนต่ำคืนทุนเร็ว (เพราะใครๆก็สามารถจ่ายค่าสมัครได้ เราชวนคนได้ 2คนก้คืนทุนแล้ว)5. เป็นระบบที่ช่วยกันทำงาน ได้เงินกันทุกคนอัพไลน์หาสมาชิกได้ เราก็ได้เงิน เราหาสมาชิกได้ เราก็ได้เงิน ดาวน์ไลน์หาสมาชิกได้เราก้ได้เงิน6. ชวนคนง่าย ไม่เสียเพื่อน เพราะใครๆ ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายรายเดือนพวกนี้ และเดี๋ยวนี้ใครๆก็ใช้อินเตอร์เน็ตเป็นประจำ7. โอกาสธุรกิจยังกว้าง เพราะธุรกิจเพิ่งเปิดให้บริการเพียงไม่นาน
  สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ happy2pays

  1.เป็นการลงทุนครั้งเดียว 450 บาท(ค่าสมัครสมาชิก)ครั้งแรกครั้งเดียว2.มีค่ารักษาบัญชีของคุณ 150 บาท(ต่อเดือน)3.แนะนำตรง รับ 200 บาท (ไม่จำกัดการแนะนำ)4.สายงานธุรกิจเป็นแบบเมตทริก 2×10 (ติดตัว2คน และลึกสุด10ชั้น)5.ระบบสายงานเป็นแบบ autorun ทุกคนไม่สามารถจัดสายงานได้เมื่อมีสมาชิกใหม่ จะถูกต่อใต้รหัสของท่านโดยทันทีเมื่อมีการแอกทีฟเกิดขึ้น เพื่อป้องกันปัญหาสมาชิก หนุนคนใดคนหนึ่ง(แผน autorun จริงๆ เพราะฉะนั้นจะมีดาวไลน์กันทุกคนไปเรื่อยๆและรับรายได้มากขึ้นเรื่อยๆ )6.แนะนำได้มากกว่า 2คน แล้วล้นไปหาสมาชิกคนไหน รับรายได้ ตามลำดับชั้น เริ่มต้นที่ 10 บาท และชั้นสุดท้าย สูงสุดที่ 30บาท รับยกทั้งสาย แผนรายได้แบบทวีคูณ7.รายได้จากสมาชิกรักษายอดบัญชี แบ่งจ่าย สมาชิก 10 ชั้น เริ่มต้นชั้นที่ 1 ที่ 5 บาท ชั้นสุดท้าย สูงสุดที่ 25บาท8.รวมเต็มผังสายงาน ใต้องค์กรทั้งหมด ที่ 2,046 คน(ใช้คนน้อยมีโอกาสเต็มแน่นอน)9.รับรายได้สูงสุดเมื่อเต็มชั้น 44,150 บาท ต่อเดือน และตลอดไป10.มีโบนัสไตรมาส สำหรับผู้ที่ผ่านเงือนไขของบริษัท ทุกๆ 3 เดือน11.ราย ได้สามารถถอนได้ในทุกๆ วัน ระยะเวลาโอนเงินจากบัญชี happy2pay เข้าบัญชีของท่านใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที หรือนานสุดไม่เกิน 24 ชั่วโมง12. ธุรกิจ จ่ายรายได้ถึง 5 ช่องทาง ไม่ ใช่รับรายได้ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง แต่คุณสามารถรับรายได้ครบทุกช่องทาง ในแผนธุรกิจ ไม่ใช่จะต้องรอให้เต็มทุกชั้น แต่เมื่อมีรายได้สามารถเบิกถอนรายได้ ได้ทันที ไม่มีขั้นต่ำ(ค่าธรรมเนียมการโอนคิดตามอัตราของแต่ละธนาคาร)13.รายได้ส่วนต่างของคุณที่รักษายอดบัญชี บริษัทนำไปบริจาคให้กับผู้ยากไร้ 10%14.มีสื่อการสอนให้ศึกษาและเรียนรู้ผ่านหน้าเว็บไซต์ รวมถึงโปรแกรมและวีดีโอสอนละเอียดทุกขั้นตอน15.ไม่ใช่ธุรกิจขายตรง แชร์ลูกโซ่ แต่เป็นธุรกิจที่มุ่งเน้นในการให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสและการสร้างเครือข่ายเพื่อให้เกิดรายได้ที่ยังยืนและถาวร16.ราย ได้จากเป็นเค้าเตอร์เซอร์วิสรับชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินมือถือ และ การชำระค่าน้ำค่าไฟ ฯลฯ ยิ่งจ่ายเยอะยิ่งรับเยอะ17.รูปแบบเว็บไซต์หลักบริษัท อยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบของ 3 ภาษาเพื่อให้เกิดเครือข่ายรายได้ไม่ใช่เฉพาะในประเทศเท่านั้น
  คุณ จึงมั่นใจได้เลยว่าธุรกิจนี้ มั่นคง ยั่งยืน และกระจายรายได้อย่างเท่าเทียมแก่สมาชิกทุกคนด้วยระบบการจัดสายงานแบบ Autorun ไม่มีการลำเอียงแน่นอน
  คุณเคยคิดบ้างไหม?

  -ว่าคุณจะทำงานอีกกี่ปีเพื่อวันหนึ่งคุณจะได้เกษียรตัวเองมีเงินใช้กับ
  ที่สร้างไว้พอแล้วทั้งในปัจจุบันและอนาคต

  คุณเคยอยากได้สิ่งของอะไรที่มีมูลค่าสูงไหม?

  -แต่คุณต้องมานั่งมองตัวเองว่า เงินเดือนเราเท่านี้ เราต้องเก็บอีกกี่ปี
  เราถึงได้มันมาครอบครอง

  คุณเคยมองอนาคตไหม?

  -หากวันหนึ่งคุณล้มขึ้นมา แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายรอคุณอยู่ หรือคุณคิด
  ว่าทางออกคือการหยิบยืม กู้หนี้ยืมสินกับคนรู้จัก ญาติพี่น้อง คือ
  ทางออกที่ดีที่สุดแล้วสำหรับคุณ!!สมัครสมาชิก

 • Nawarat Chittnum

  ทำไมเราถึงติดตามผู้อื่น ทั้งทั้งที่เราไม่ได้กดปุ่มติดตามเค้าเลย งงมาก แก้ปัญหาอย่างไรค่ะ