285 views 0 comments

Facebook [ตอนที่ 17] วิธีลบเฟสบุ๊ค

 


การปิดบัญชีเฟสบุ๊ค ในขั้นตอนจะเป็นการปิดแบบชั่วคราว หลังจากกดปิดแล้วจะไม่มีใครเห็นหน้าเฟสเราอีก แต่ถ้าเรากลับมาล็อกอินใหม่ก็จะกลับมาใช้ได้อีก โดยมีเวลา 14 วัน สำหรับการกลับใจหันมาใช้เฟสบุ๊คอีกครั้ง

วิธีปิดบัญชี

Facebook

1. เข้าเมนูตั้งค่า > https://www.facebook.com/settings?tab=security
2. คลิ๊ก ยกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ

Facebook

3. เลือกสาเหตุการเลิกใช้ แล้วคลิ๊ก ยืนยัน

Facebook

4 ใส่รหัสผ่านอีกครั้ง แล้วคลิ๊ก Deactivate Now 

Facebook

5. พิมพ์ข้อความที่อยู่ในกรอบ แล้วคลิ๊ก ส่ง

Facebook

6. หลังจากนั้นเฟสบุ๊คจะกลับมาหน้าแรก นั่นคือบัญชีเราถูกลบเรียบร้อย

ข้อควรทราบ
1. การลบเป็นการปิดบัญชีเพียงชั่วคราว ถ้าจะให้ลบถาวรต้องรออีก 14 วัน โดยห้ามทำการล็อกอิน
2. ถ้าเปลี่ยนใจไม่อยากลบ ก็กลับมาใช้ได้ภายใน 14 วัน


Share on Facebook18Tweet about this on Twitter0Share on Google+2