Facebook Mobile [ตอนที่ 13] เปลี่ยนให้โพสเก่าๆ ทั้งหมด “ดูได้เฉพาะเพื่อน”

สำหรับคนที่ชอบตั้งโพสเฟสบุ๊คให้เป็นแบบ “สาธารณะ” ถ้าวันหนึ่งเกิดเปลี่ยนใจ ไม่อยากเปิดเผยข้อมูลขึ้นมา เราสามารถกลับไปเปลี่ยนโพสเดิมให้ดูได้เฉพาะเพื่อนได้ แต่มันคงจะลำบากกับคนที่เล่นเฟสทุกวัน มีเป็นพันๆโพส กดเปลี่ยนทีละโพสไม่ไหวแน่

แต่มีวิธีที่ง่ายกว่านั้น ไม่ต้องเปลี่ยนทีละโพส กดเพียงไม่กี่ครั้งโพสเก่าๆทั้งหมดจะถูกเปลี่ยนให้ดูได้เฉพาะเพื่อน

วิธีทำ

1. เข้าเมนู ตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ > ความเป็นส่วนตัว

Facebook iPhone

2. เลือก ต้องการกำจัดผู้เข้าชม…

Facebook iPhone

3. กด กำจัดโพสเก่า

You might also like More from author

Comments

Loading...