เคลียร์ทุกข้อสงสัย จะลบ Facebook อย่างไร ถ้าลืมรหัสผ่าน

เกี่ยวกับการลบเฟสบุ๊คโปรไฟล์ เจ้าของเฟสต้องเป็นคนลบเองไม่สามารถให้คนอื่นลบได้ โดยขั้นตอนแรกของการลบเฟสคือต้องเข้าเฟสนั้นให้ได้ก่อน ถ้าเข้าไม่ได้จะไม่สามารถลบเฟสนั้นได้เลย

วิธีลบเฟส

facebook delete

1.เข้าเมนู ตั้งค่า > ความปลอดภัย > ยกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ
2.ระบุสาเหตุที่ยกเลิก แล้วคลิก ยืนยัน เพื่อลบเฟสบุ๊ค

หลังจากนี้เฟสบุ๊คจะยังไม่หายไปทีเดียว แต่เพื่อนๆจะติดต่อคุณไม่ได้ข้อมูลทั้งหมดจะถูกบล็อคไว้ไม่ให้ใครเห็น จนกว่าจะครบ 14 วัน เฟสบุ๊คและข้อมูลทั้งหมดและถูกลบออกอย่างถาวร

ดังนั้นหลังจากที่ลบเฟสแล้วจะมีเวลา 14 วันเปลี่ยนใจกลับมาใช้ใหม่ได้

วิธีกลับมาใช้เฟสบุ๊ค
ล็อกอินด้วยบัญชีและรหัสผ่านเดิม เฟสบุ๊คก็กลับมาใช้ได้แล้วครับ

ลืมรหัสผ่าน ?

facebook delete

1. เข้าหน้าล็อกอินเฟสบุ๊คแล้วคลิก ลืมรหัสผ่าน
2. จากนั้นใส่อีเมล์หรือชื่อผู้ใช้ แล้วคลิก ค้นหา
3. ถ้าข้อมูลตรงกับเฟสบุ๊คของคุณ ให้คลิก ดำเนินการต่อ
4. ระบบจะส่งเลข 6 หลักไปอีเมล์ ให้คุณป้อนในช่องว่าง จากนั้นจะเป็นขั้นตอนกำหนดรหัสผ่านใหม่

ลืมอีเมล์
ใช้ชื่อ Usename หรือเบอร์โทร ล็อกอินแทนอีเมล์ได้

ลืมทั้งอีเมล์และรหัสผ่าน
ลืมทุกสิ่งทุกอย่างขนาดนี้ คุณไม่สามารถทำอะไรได้แล้ว นอกจากจะเดารหัสผ่านเอง

สรุป
– การจะลบเฟส ต้องเข้าเฟสนั้นให้ได้ก่อน
– คนอื่นลบเฟสให้ไม่ได้ ถ้าลบเฟสของกันได้ แล้วถ้าเกลียดใครก็ลบกันมั่วไปทั่วโลกแล้ว

You might also like More from author

Comments

Loading...